“Công ty TNHH Hà Phong Phát  là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bọc lót hàng như:  mút xốp Pe Foam, Mút xốp Eps, xốp Pe OPP 
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hà Phong Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Hà Phong Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hà Phong Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hà Phong Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”
Màng xốp pe foam

Màng xốp Pe Foam

Xốp cách nhiệt EPS tỷ trọng cao

Xốp Eps đóng gói

Màng Pe Opp 1 mặt bạc

Xốp hơi, xốp bóp nổ (Bubble)

Màng co Pe

Vật liệu cách âm

What our customers think

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis dapibus”
Sara Johnon
MG CEO
"Mauris sodales congue massa, vitae accumsan dolor efficitur in. Suspendisse volutpat, ipsum a aliquet"
John Milson
Looca CTO
"Nunc quis dolor sed arcu sodales varius. Quisque auctor at elit aliquam convallis. Mauris sodales”
Ben Lourenson
GGO Founder
Shopping Cart
Liên hệ
Scroll to Top